Ngày 29 tháng 10 # Cuộc diễu hành toàn cầu của Robinhood

Chúng tôi lấy của kẻ giàu và chia cho người nghèo.

Runs With Scissors

Sơ lược tác chiến của Adbusters #15

Vâng thưa những vị cứu tinh, những kẻ nổi loạn và cả những con người cấp tiến ngoài kia,

Chúng ta đang sống trong một khoảng khắc tuyệt vời… # sự kiện Chiếm phố Wall đã xúc tiến cuộc nổi dậy của nền dân chủ trên toàn thế giới… Sự tập hợp của chúng ta nhằm làm dấy lên tinh thần tương thân tương ái của Gandhian và hy vọng vào một tương lai mới. Có 99% cuộc diễu hành đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu! Các bạn đã và đang được truyền cảm hứng nhiều hơn đã tưởng. Chúng ta đang bắt đầu bước đầu tiên của phong trào Mùa xuân Ả rập.

Đã đến lúc bắt tay vào hành động … những hành vi bị cấm đoán, những biểu hiện của sự chống đối. Hãy khai thông tư tưởng của bạn. Mọi thứ, từ sự biến đổi từ nhỏ đến lớn của nền kinh tế toàn cầu đều dẫn đến sự thay đổi trong cách chúng ta ăn, cách chúng ta vượt lên, cách chúng ta sống, yêu và sẻ chia… hãy là tia lửa duy trì cuộc cách mạng toàn cầu của cuộc sống hàng ngày!

Khi phong trào trưởng thành, hãy để ý đến những phản hồi đối với ý kiến lên án của chúng ta. Chúng ta hãy giữ vững cốt lõi của hệ thống toàn cầu. Cùng nhau hạ bệ sự tham lam định hình một kỷ nguyên mới này. Hãy cùng nhau hành động để tìm ra một nhu cầu thỏa đáng.

Ngày 29 tháng 10 - # Cuộc diễu hành toàn cầu của Robinhood

Đây là kế hoạch đề xuất cho những hội nhóm ủng hộ phong trào Chiếm giữ.

Tám năm về trước, vào ngày 15 tháng hai năm 2003, lên đến 15 triệu người trên 60 đất nước tham gia diễu hành nhằm dừng tổng thống Bush trong việc xâm lược Iraq… Họ là những con người không một ngày để thời gian chết và luôn nắm rõ ý niệm về sức mạnh đoàn kết của con người đối với một phong trào đấu tranh. Giờ đây chúng ta có cơ hội để lặp lại biểu hiện đó thậm chí với tầm cỡ còn lớn hơn thế nữa.

Ngày 29 tháng mười, vào đêm trước của hội nghị G20 diễn ra tại Pháp, hãy để mọi người trên toàn thế giới lên tiếng yêu cầu những nhà lãnh đạo của G20 lập tức đánh 1% #ROBINHOOD thuế vào tất cả những giao dịch và những cuộc buôn bán hiện hành. Hãy gửi cho họ một thông điệp rõ ràng: Chúng tôi muốn các ngài hạn chế một phần trong số tiền bất hợp pháp 1.3 nghìn tỷ đôla Mỹ lan tràn trên khắp các casino quốc tế mỗi ngày – số tiền đủ để tài trợ cho mỗi chương trình xã hội và các sáng kiến về môi trường trên thế giới.

Hãy lấy ý tưởng này cho hội của bạn và tham gia biểu tình với những người anh em đó trên phố vào ngày 29 tháng mười.

Hướng đến những điều chưa xác định,
Trụ sở chính những người khuấy động văn hóa

occupywallstreet.org / occupywallst.org / occupytogether.org

Tái bút: Xem thêm thông tin về phong trào Chiếm giữ

Translated byTranslator Brigades[email protected]