Adbusters

Ngày 29 tháng 10 # Cuộc diễu hành toàn cầu của Robinhood

Chúng tôi lấy của kẻ giàu và chia cho người nghèo.

Sơ lược tác chiến của Adbusters #15

Vâng thưa những vị cứu tinh, những kẻ nổi loạn và cả những con người cấp tiến ngoài kia,

Chúng ta đang sống trong một khoảng khắc tuyệt vời… # sự kiện Chiếm phố Wall đã xúc tiến cuộc nổi dậy của nền dân chủ trên toàn thế giới… Sự tập hợp của chúng ta nhằm làm dấy lên tinh thần tương thân tương ái của Gandhian và hy vọng vào một tương lai mới. Có 99% cuộc diễu hành đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu! Các bạn đã và đang được truyền cảm hứng nhiều hơn đã tưởng. Chúng ta đang bắt đầu bước đầu tiên của phong trào Mùa xuân Ả rập.

Đã đến lúc bắt tay vào hành động … những hành vi bị cấm đoán, những biểu hiện của sự chống đối. Hãy khai thông tư tưởng của bạn. Mọi thứ, từ sự biến đổi từ nhỏ đến lớn của nền kinh tế toàn cầu đều dẫn đến sự thay đổi trong cách chúng ta ăn, cách chúng ta vượt lên, cách chúng ta sống, yêu và sẻ chia… hãy là tia lửa duy trì cuộc cách mạng toàn cầu của cuộc sống hàng ngày!

Khi phong trào trưởng thành, hãy để ý đến những phản hồi đối với ý kiến lên án của chúng ta. Chúng ta hãy giữ vững cốt lõi của hệ thống toàn cầu. Cùng nhau hạ bệ sự tham lam định hình một kỷ nguyên mới này. Hãy cùng nhau hành động để tìm ra một nhu cầu thỏa đáng.

Ngày 29 tháng 10 - # Cuộc diễu hành toàn cầu của Robinhood

Đây là kế hoạch đề xuất cho những hội nhóm ủng hộ phong trào Chiếm giữ.

Tám năm về trước, vào ngày 15 tháng hai năm 2003, lên đến 15 triệu người trên 60 đất nước tham gia diễu hành nhằm dừng tổng thống Bush trong việc xâm lược Iraq… Họ là những con người không một ngày để thời gian chết và luôn nắm rõ ý niệm về sức mạnh đoàn kết của con người đối với một phong trào đấu tranh. Giờ đây chúng ta có cơ hội để lặp lại biểu hiện đó thậm chí với tầm cỡ còn lớn hơn thế nữa.

Ngày 29 tháng mười, vào đêm trước của hội nghị G20 diễn ra tại Pháp, hãy để mọi người trên toàn thế giới lên tiếng yêu cầu những nhà lãnh đạo của G20 lập tức đánh 1% #ROBINHOOD thuế vào tất cả những giao dịch và những cuộc buôn bán hiện hành. Hãy gửi cho họ một thông điệp rõ ràng: Chúng tôi muốn các ngài hạn chế một phần trong số tiền bất hợp pháp 1.3 nghìn tỷ đôla Mỹ lan tràn trên khắp các casino quốc tế mỗi ngày – số tiền đủ để tài trợ cho mỗi chương trình xã hội và các sáng kiến về môi trường trên thế giới.

Hãy lấy ý tưởng này cho hội của bạn và tham gia biểu tình với những người anh em đó trên phố vào ngày 29 tháng mười.

Hướng đến những điều chưa xác định,
Trụ sở chính những người khuấy động văn hóa

occupywallstreet.org / occupywallst.org / occupytogether.org

Tái bút: Xem thêm thông tin về phong trào Chiếm giữ

Translated byTranslator Brigades[email protected]

Adbusters 111 Cover

On Newsstands December 3

At last we’re in Winter. It’s the year 2047. A worn scrapbook from the future arrives in your lap. It offers a stunning global vision, a warning to the next generations, a repository of practical wisdom, and an invaluable roadmap which you need to navigate the dark times, and the opportunities, which lie ahead.

Subscribe to Adbusters Magazine

Comment on the article “Ngày 29 tháng 10 # Cuộc diễu hành toàn cầu của Robinhood”

Displaying 1 - 1 of 1

Page 1 of 1

office2010key

So Office 2007 Professional here is a fast Download Office 2007 reconsider of the things Microsoft Office 2007 Professional that work in the new Download Office 2010 versions of Office 2010 Download.I love Microsoft Office 2010 Download the alleviate of Windows 7 use of the ribbon Microsoft Windows 7, all the hours of Win 7 client study has Download Windows 7 paid off. They took the Buy Windows 7 choices no one ever Microsoft office 2011 utilised and interred Office 2007 them. Things like Microsoft Office 2007 altering case of Office 2007 Download text is now just one MS Office 2007 bang away. If you find Office 2007 Key certain thing that you buy microsoft office 2007 use on a normal purchase microsoft office 2007 cornerstone, but Office 2010 not in the ribbon Microsoft Office 2010 you can habitually MS Office 2010 customize the fast get Office 2010 Key access to toolbar Office 2010 Professional and add it buy microsoft office 2010 there.

Add a new comment

Comments are closed.